Wednesday, May 15, 2013


தேவையான பொருட்கள்....

நுங்கு - 6
சுகர் லைட் (அ) தேன் - தேவையான அளவு
பால் - 2 கப் (நன்கு காய்ச்சி ஆறவைத்தது)
ஏலக்காய் தூள் - சிறிதளவு

செய்முறை....

• பாலை நன்கு காய்ச்சி ஆற வைக்கவும்

• நுங்கின் தோலை நீக்கி விட்டு துண்டுகளாக வெட்டிக் கொள்ளவும்.

• ஒரு பாத்திரத்தில் நுங்கை போட்டு அதில் பால், சுகர் லைட் (அ) தேன் சேர்க்கவும்.

• கடைசியாக ஏலக்காய் தூள் சேர்த்து ப்ரிஜ்ஜில் வைத்து 1 மணி நேரம் கழித்து சாப்பிட நன்றாக இருக்கும்.

• வெயிலுக்கு மிகவும் நன்றாக இருக்கும்.உடலுக்கு நல்ல குளிர்ச்சியை தரும்.

நன்றி -மாலைமலர்
தேவையான பொருட்கள்.... 

நுங்கு - 6 
சுகர் லைட் (அ) தேன் - தேவையான அளவு 
பால் - 2 கப் (நன்கு காய்ச்சி ஆறவைத்தது) 
ஏலக்காய் தூள் - சிறிதளவு

செய்முறை....

• பாலை நன்கு காய்ச்சி ஆற வைக்கவும்

• நுங்கின் தோலை நீக்கி விட்டு துண்டுகளாக வெட்டிக் கொள்ளவும்.

• ஒரு பாத்திரத்தில் நுங்கை போட்டு அதில் பால், சுகர் லைட் (அ) தேன் சேர்க்கவும். 

• கடைசியாக ஏலக்காய் தூள் சேர்த்து ப்ரிஜ்ஜில் வைத்து 1 மணி நேரம் கழித்து சாப்பிட நன்றாக இருக்கும்.

• வெயிலுக்கு மிகவும் நன்றாக இருக்கும்.உடலுக்கு நல்ல குளிர்ச்சியை தரும்.

நன்றி -மாலைமலர்

No comments:

Post a Comment